Giới thiệu

Thien Hong Logistics tự hào là doanh nghiệp đáng tin cậy và uy tín trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa. Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp cho Khách hàng và Đối tác các dịch vụ chính bao gồm Ủy thác Xuất – Nhập khẩu, Vận tải Nội địa và Quốc tế (đường biển, đường hàng không, đường bộ, nội địa), Khai thuê hải quan, Kho bãi (kho thường, kho lạnh, kho lạnh container) .

Ngay từ khi thành lập, dưới sự lãnh đạo của Ban Giám đốc với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giao nhận hàng hóa, đặc biệt là vận tải đường biển, cùng với đội ngũ nhân viên rất năng động, tận tâm và tràn đầy năng lực. Tâm huyết, Thien Hong Logistics đã nhanh chóng phát huy thế mạnh và liên tục đạt kết quả tăng trưởng cao hàng năm cả về quy mô, thị trường hoạt động và chất lượng dịch vụ.

Thien Hong Logistics hoạt động với phương châm: lấy con người làm trung tâm, chúng tôi luôn coi trọng con người, sống nhân ái và ứng xử nhân văn.

Đối với KHÁCH HÀNG, Thien Hong Logistics sẽ tư vấn và cung cấp dịch vụ nhằm tối ưu hóa chi phí và thời gian. Chúng tôi luôn coi khách hàng là bạn bè và người thân. Ngoài việc nhiệt tình hỗ trợ và tư vấn dịch vụ logistics, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội kinh doanh quốc tế cũng như nhiều thông tin hữu ích khác về hội thảo, diễn đàn, cập nhật thị trường về xuất nhập khẩu…

Đối với NHÂN VIÊN, Thien Hong Logistics chúng tôi mong muốn họ luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và hài lòng, để có thể phục vụ Khách hàng trong trạng thái tâm lý thoải mái nhất bằng tình cảm chân thành, đồng thời cũng là động lực để họ gắn bó lâu dài hơn với công ty.

Thien Hong Logistics cũng luôn quan tâm và chăm sóc các ĐỐI TÁC và CỔ ĐÔNG của mình. Tự nhủ rằng cho đi là nhận lại, vì vậy chúng tôi luôn chia sẻ tất cả những gì chúng tôi biết và có với CỘNG ĐỒNG cả trực tuyến và trong cuộc sống thực.

Thien Hong Logistics cũng là thành viên của 3 mạng lưới logistics toàn cầu (WORLD BLN, AON WORLD và CARGO CONNECTIONS) và Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA).

Chúng tôi hoạt động với mục đích cuối cùng là mang lại giá trị và lợi ích cho cả KHÁCH HÀNG, NGƯỜI LAO ĐỘNG, ĐỐI TÁC, CỔ ĐÔNG và CỘNG ĐỒNG.

Với các lợi thế như mạng lưới đại lý rộng khắp, quan hệ tốt với nhiều hãng tàu và đối tác vận tải, thông thạo quy trình, chính sách, thủ tục của nhiều mặt hàng, đội ngũ nhân viên tận tâm, am hiểu và thân thiện. có trách nhiệm… Các doanh nghiệp xuất nhập khẩu khi hợp tác với Thien Hong Logistics sẽ tiết kiệm được nhiều nhân lực, chi phí và hạn chế rủi ro trong quá trình luân chuyển hàng hóa.